8.10.54

น้ำสับปะรดกับกล้วยหอมปั่น

น้ำสับปะรดกับกล้วยหอมปั่น
ส่วนผสมน้ำสับปะรดกับกล้วยหอมปั่น
กล้วยหอมสุก 1 ผล
น้ำสับปะรด ½ ถ้วย
น้าผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำแข็งบด ¼ ถ้วย
ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง


1. หั่นกล้วยหอมเป็นชิ้นเล็ก ๆ
2. ใส่กล้วยหอมในเครื่องปั่น ตามด้วยน้ำสับปะรด น้ำผึ้ง ปั่นจนส่วนผสมเนื้อเนียนเข้ากัน
3. เทใส่แก้ว เติมน้ำแข็ง แต่งหน้าด้วยใบสะระแหน่

คุณค่าทางโภชนาการ
* พลังงาน 353 กิโลแคลอรี
* คาร์โบไฮเดรต 69.1 กรัม
*วิตามินเอ 314 ไมโครกรัม
*วิตามินซี 59.5 มิลลิกรัม
*แคลเซียม 81.75 ไมโครกรัม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น