ส่วนผสมสมูทตี้ขิงกับแคนตาลูปเขียว
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
แคนตาลูปเขียว 1 ถ้วย
น้ำขิงสด 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำแข็งก้อน
วิธีทำสมูทตี้ขิงกับแคนตาลูปเขียว
1. ใส่สวนผสมทั้้งหมด (ยกเว้นน้ำแข็ง) ในเครื่องปั่น
ปั่นจนส่วนผสมเข้ากันดีและเนื้อเนียน
2. เทใส่แก้ว ก่อนเสิร์ฟ เติมน้ำแข็งลงไปสัก 4-5 ก้อน
คุณค่าทางโภชนาการสมูทตี้ขิงกับแคนตาลูปเขียว
* พลังงาน 335.9 กิโลแคลอรี
* คาร์โบไฮเดรต 54.4 กรัม
* เบตาแคโรทีน 35.5 ไมโครกรัม
*วิตามินเอ 7010.6 ไมโครกรัม
*วิตามินซี 66.3 มิลลิกรัม
*แคลเซียม 34.3 ไมโครกรัม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น