21.6.53

สมูทตี้ลูกเดือยกับแคนตาลูป




สมูทตี้ลูกเดือยกับแคนตาลูป

ส่วนผสม
แคนตาลูป100 กรม
ลูกเดีอยต้มสุก 50 กรัม
นมถั่วเหลืองแช่เย็น 1 กล่อง
ผงโกใก้สำหรับแต่งหน้า

วิธีการทำ
1. หั่นแคนตาลูปเป็นชิ้นเล็ก ๆ จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นในช่องแข็งให้เย็นจัด
2. นำมาใส่เครื่องปั่น ปั่นพร้อมลูกเดือยต้ม นมถั่วเหลือง ปั่นจนละเอียดให้ส่วนผสม ทั้งหมดเข้ากันและเนื้อเนียนละเอียด
3.เทใส่แก้ว โรยหน้าด้วยผงโอโก้เล็กน้อย


คุณค่าทางโภชนาการ
แคลเซียม 82 ไมโครกรัม
คาร์โบไฮเดรด 52 กรัม
วิดามินA 3,525 ไมโครกรัม
วิตามินc 35 มิลลิกรัม
พลังงาน 308.5 กิโลแคลอรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น