สมูทตี้ลูกเดือยกับแคนตาลูป
ส่วนผสม
แคนตาลูป100 กรม
ลูกเดีอยต้มสุก 50 กรัม
นมถั่วเหลืองแช่เย็น 1 กล่อง
ผงโกใก้สำหรับแต่งหน้า
วิธีการทำ
1. หั่นแคนตาลูปเป็นชิ้นเล็ก ๆ จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นในช่องแข็งให้เย็นจัด
2. นำมาใส่เครื่องปั่น ปั่นพร้อมลูกเดือยต้ม นมถั่วเหลือง ปั่นจนละเอียดให้ส่วนผสม ทั้งหมดเข้ากันและเนื้อเนียนละเอียด
3.เทใส่แก้ว โรยหน้าด้วยผงโอโก้เล็กน้อย
คุณค่าทางโภชนาการ
แคลเซียม 82 ไมโครกรัม
คาร์โบไฮเดรด 52 กรัม
วิดามินA 3,525 ไมโครกรัม
วิตามินc 35 มิลลิกรัม
พลังงาน 308.5 กิโลแคลอรี
แคนตาลูป100 กรม
ลูกเดีอยต้มสุก 50 กรัม
นมถั่วเหลืองแช่เย็น 1 กล่อง
ผงโกใก้สำหรับแต่งหน้า
วิธีการทำ
1. หั่นแคนตาลูปเป็นชิ้นเล็ก ๆ จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นในช่องแข็งให้เย็นจัด
2. นำมาใส่เครื่องปั่น ปั่นพร้อมลูกเดือยต้ม นมถั่วเหลือง ปั่นจนละเอียดให้ส่วนผสม ทั้งหมดเข้ากันและเนื้อเนียนละเอียด
3.เทใส่แก้ว โรยหน้าด้วยผงโอโก้เล็กน้อย
คุณค่าทางโภชนาการ
แคลเซียม 82 ไมโครกรัม
คาร์โบไฮเดรด 52 กรัม
วิดามินA 3,525 ไมโครกรัม
วิตามินc 35 มิลลิกรัม
พลังงาน 308.5 กิโลแคลอรี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น